PHỤ NỮ THỜI ĐẠI MỚI GHEN NHƯ THẾ NÀO?

Dưới góc nhìn của Thám Tử Hà Nội Sao có một số chia sẻ với độc giả qua nhiều năm đánh án ngoại tình !

PHỤ NỮ THỜI ĐẠI MỚI GHEN NHƯ THẾ NÀO?

Trong tình yêu hôn nhân gia đình, ghen dường như là hương vị không thể thiếu được và giữ một vai trò không thể thay thế. Tuy nhiên, cũng như nhiều hương vị khác, nếu như “quá tay” hoặc “chưa đủ” sẽ làm món ăn tinh thần ấy đánh mất đi vị ngon của nó. Với người phụ nữ hiện đại, họ ghen không bao giờ làm hầm hố, nổi cáu, la hét… Họ ghen rất nhẹ nhàng, tinh tế nhưng chồng cũng phải tự khắc quay về nếu lầm lỡ.

Nói có sách, mách có chứng

Với người đàn ông đã và đang hoặc sắp sửa ngoại tình. Nhẹ thì trong tư tưởng mà nặng hơn thì ngoại tình “thực sự”. Dù là có hay không ngoại tình, thì những chứng cứ rất là quan trọng. Cần tìm hiểu rõ ràng và kỹ càng về sự việc. Hầu hết mọi phụ nữ đều rất tin vào linh cảm của mình. Khi mơ hồ cảm thấy có gì đó bất ổn giữa chồng và một “nàng” nào đấy, họ sẽ bắt đầu nổi cơn ghen. Là những lời mắng nhiếc, lời nói khó nghe…Tuy nhiên, những hành động như vậy chỉ thúc đẩy người chồng của bạn đến với người thứ 3 mà thôi. Đó chính là “làm quá hóa dở”. Sự việc chưa đến mức như tưởng tượng của bạn thì chính bạn lại tiếp tay đẩy mối lương duyên vợ chồng đến vực thẳm.

Có trong tay bằng chứng, nói chuyện nhẹ nhàng, dứt khoát. Suy nghĩ nghiêm túc mối quan hệ như vậy. Người chồng của bạn sẽ tự ý thức được sai lầm của mình.

PHỤ NỮ THỜI ĐẠI MỚI GHEN NHƯ THẾ NÀO?

Tiên trách kỷ, hậu trách nhân

Điều chỉnh lại cảm xúc bản thân. Suy nghĩ chín chắn mối quan hệ vợ chồng đang ở mức độ nào. Vì sao lại có những “vết nứt” trong cuộc hôn nhân ấy. “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân” là có lẽ luôn luôn đúng với mọi trường hợp, nhất là trong tình yêu vợ – chồng. Hãy thử ngẫm nghĩ xem mối quan hệ giữa bạn và bạn đời đang có vướng mắc ở chỗ nào, mức độ ra sao, có thể giải quyết trong thầm lặng? Hay cần sự thẳng thắn chia sẻ đồng cảm của cả 2.

Lạt mềm buộc chặt

“Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, trong tình yêu và hôn nhân, bạn không cần phải “thắng” chồng hay chê bai chồng. Hãy là người vợ chịu khó, thu xếp công việc tư và công. Chăm sóc bản thân, chia sẻ cảm xúc, lấy lại niềm tin từ chồng. Những thủ thuật mềm dẻo, cứng rắn cần kết hợp nhuần nhuyễn để nắm giữ được trái tim chồng.

 

Chúc cá bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc ! Thám tử Hà Nội Sao rất mong được phục vụ quý khách !

Xin chân thành cảm ơn !