VỢ CŨ GÀI BẪY VỢ CHỒNG TÔI

 

VỢ CŨ GÀI BẪY VỢ CHỒNG TÔI

Vợ cũ gài bẫy vợ chồng tôi, gia đình tôi có phen điên đảo vì chuyện vợ cũ của chồng tôi

Tôi kết hôn với anh trong sự phản đối của nhà ngoại, không phải vì anh quá nghèo khó, hay vì sự nghiệp của anh. Đơn giản, chỉ vì anh đã từng có 1 đời vợ và 1 đứa con riêng. Trước đây, khi anh mới ra trường, gia đình còn gặp nhiều khó khăn, không chịu được sự cơ cực. Nên vợ anh đã bỏ nhà ra đi, tìm hạnh phúc mới. Anh một mình nuôi con từ khi 1 tuổi cho đến khi tôi gặp anh lúc bé đã 3 tuổi. Với vẻ đẹp của người đàn ông từng trải, lại tế nhị đã hấp dẫn tôi. Chúng tôi yêu nhau và tiến tới hôn nhân 1 năm sau đó.

VỢ CŨ GÀI BẪY VỢ CHỒNG TÔI

          Tất cả đều có gì để nói, bỗng 1 ngày cô vợ cũ của anh liên hệ lại và xin sự giúp đỡ. Một phần vì nghĩa cũ, nên chồng tôi cũng không từ chối. Sự việc càng diễn biến phức tạp hơn khi cô ta lợi dụng con để tiếp cận chồng tôi nhiều hơn. Tôi cũng yêu cầu anh nên có ranh giới rõ ràng hơn để tránh hàng xóm, mọi người dị nghị. Vốn tính anh hiền lành nên càng bị lợi dụng nhiều hơn. Rồi 1 hôm cô ta gửi cho tôi những bức anh ân ái của chồng mình và cô ta. Tôi như điếng người đi, những bức ảnh của họ như từng mũi dao cắt vào tim, nước mắt tôi cứ lưng tròng, tuôn ra nhiều hơn.

Sự thật chỉ được hé lộ tới phút cuối cùng

Tôi đem những bức hình đến trước mặt chồng và yêu cầu lời giải thích. Chồng tôi khăng khăng không hề có chuyện này. Nhưng làm sao được khi chứng cứ rành rành trước mắt tôi thế này. Tôi bỏ nhà ra đi trong đau đớn và sự van nài của anh.

Vài ngày sau, tôi thấy anh dẫn theo 1 người lạ đến từ công ty thám tử kèm theo những bức hình cũ hôm ấy. Sự thật được làm sáng tỏ khi đó là những bức ảnh giả mạo được ghép của cô vợ cũ mà thôi. Mục đích chắc ai cũng rõ ràng, nhằm phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi.