Săn tin cho cơ quan truyền thông

SĂN TIN CHO CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG BÁO TRÍ

***   ***  *** 

 

Theo ông Nguyễn Mạnh Hải – Giám đốc công ty Thám Tử Hà Nội Sao :

 

Thì việc các phong viên đi tác nghiệp, thu thập thông tin viết về vấn đề điều tra một sự việc nào đó là rất khó khăn ( Không phải phóng viên nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ thông tin chính xác, kịp thời khi nhận nhiệm vụ của tòa soạn ).

Để có được những thông tin chính xác, bằng chứng hình ảnh, clip xác thực thì quá trình nhập vai, nhà báo phải đối mặt với vô vàn khó khăn và thử thách, thậm chí là còn nguy hiểm đến tính mạng.

 

 

( Hình ảnh phóng viên bị nhóm côn đồ hành hung trong quá trình tác nghiệp )

 

  • Mối nguy hiểm và khó khăn thử thách trong quá trình tác nghiệp TTTT của phóng viên : 

 

– Mối nguy hiểm từ đối tượng trong các vấn đề điều tra: đa phần những sự việc có vận dụng phương pháp điều tra đều là những sự việc phức tạp, nhạy cảm. Vì thế, đối tượng trong các vấn đề này đa số rất manh động, liều lĩnh và nguy hiểm. Khi nhận thấy có điều gì bất thường, gây nghi ngờ, chúng sẵn sàng đánh đập, hủy chứng cứ, thậm chí là giết người bịt đầu mối.

– Khi nhập vai, nhà báo phải sống và tác nghiệp trong điều kiện hết sức khó khăn, phức tạp. Mọi hoạt động tác nghiệp của phóng viên đều phải thực hiện bí mật và cẩn trọng.

– Khi viết điều tra có sử dụng phương thức nhập vai, nhà báo phải sẵn sàng “vào” bất cứ vai nào dù nguy hiểm (nhưng phải phù hợp) để có thể thu thập được những thông tin có giá trị. Nhà báo phải làm thế nào “diễn” cho thật đạt, thật giống, phải tự trau dồi kiến thức, kĩ năng để có thể hoàn thành tốt “vai diễn”.

 

  • Rất mong được hợp tác : 

 

Thám tử Hà Nội Sao hiểu thấu những khó khăn của các phóng viên khi làm nhiệm tác nghiệp về vụ việc phóng sự điều tra.

Thám tử Hà Nội Sao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp qua nhiều năm phá án. Với tư duy và tố chất của nghiệp vụ điều tra, Thám tử Hà Nội Sao rất mong được sự cộng tác chia sẻ với các phóng viên và các cơ quan chức năng làm nghề truyền thông. Góp phần công sức bé nhỏ cho ngành truyền thông, mang lại sự công bằng hơn cho xã hội, giúp cho ngòi bút của các phóng viên thêm sắc nét hơn trong phóng sự điều tra.

 

 

 

 

Thám tử Hà Nội Sao nhận săn tin, cung cấp thông tin, biên soạn nội dung, viết bài phóng sự điều tra theo đơn đặt hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất trong làng nghề thám tử Việt Nam. Có kỹ năng chiến thuật cao, bản lĩnh vững vàng khi gặp những tình huống xấu trong quá trình thu thập thông tin. Chắc chắn sẽ làm làm hài lòng lòng quý khách hàng.

 

  • Quy trình làm việc :

 

Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại cho Ban Giám Đốc văn phòng Thám Tử Hà Nội Sao để được tư vấn, trao đổi nhận đơn đặt hàng săn tin

Bước 2 : Khách hàng chuẩn bị những nội dung yêu cầu công việc cần phải tiến hành ( cung cấp những thông tin sẵn có cho văn phòng Thám tử Hà Nội Sao, phục vụ cho công việc điều tra xác minh thông tin ).

Bước 3 : Hẹn gặp tại văn phòng thám tử Hà Nội Sao, hoặc địa điểm nào thuận tiện cho khách hàng. Tiến hành thống nhất thỏa thuận về việc đơn đặt hàng săn tin, tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4 : Tiến hành thực hiện hợp đồng

Bước 5 : Cung cấp thông tin cho khách hàng theo như hợp đồng đã ký ( Bằng văn bản, hình ảnh, clip, ghi âm chính xác, xác thực liên quan tới vụ việc điều tra ).

 

THÁM TỬ HÀ NỘI SAO CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

 

Nhân viên thực hiện nhiệm vụ giám sát chuyên nghiệp

Thông tin báo cáo chính xác, kịp thời

Bảo mật thông tin “ Thực hiện theo đúng hợp đồng như đã ký ”

Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả !

Cam kết 100% khách hàng hàng lòng

 

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng !

Đã quan tâm đến dịch vụ của công ty Thám Tử Hà Nội Sao !

Rất mong được phục vụ quý khách hàng !