Dịch vụ bảo vệ cá nhân

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁ NHÂN – VIP

***   ***   ***

 

  • Dịch vụ bảo vệ cá nhân :

 

Đáp ứng nhu cầu an toàn về tính mạng, tài sản, tinh thần cho nhiều cá nhân đã trở thành loại hình khá được ưa chuộng. Đây cũng là một trong những dịch vụ Thám Tử Hà Nội Sao khách hàng thường xuyên sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ, đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi, để có ngay những người bảo vệ quả cảm và luôn sẵn sàng vì sự an toàn của bạn trong mọi tình huống.

 

  • Vai trò của bảo vệ cá nhân :

 

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh, tình hình xã hội ngày càng phức tạp như hiện nay thì những mối hiểm họa luôn trực chờ là điều khó tránh khỏi. Vì thế việc bảo vệ an toàn cá nhân về tính mạng, tinh thần và tài sản là điều cần thiết hơn cả. Đặc biệt, với bảo vệ VIP, những nhân vật quan trọng, có tầm cỡ và sức ảnh hướng lớn như giới doanh nhân, giới văn nghệ sĩ, các quan chức,… sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi tình huống.

Theo đó, có thể thấy, với nhiều cá nhân có vai vế, danh tiếng trong xã hội, cuộc sống của họ không thể thiếu người theo sát, bảo vệ vì nguy hiểm từ các đối tác cạnh tranh, trộm, cướp luôn rình rập… xung quanh. Bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP ra đời chính là để phục vụ nhóm đối tượng này.

 

 

 

 

  • Bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP mang tới những lợi ích gì ?

     

Với Bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP, khách hàng thuê dịch vụ tại Thám tử Hà Nội Sao sẽ được đảm bảo những lợi ích sau :

– Được nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp do công ty cung cấp theo sát và bảo vệ 24/24h và tùy theo sự sắp xếp của khách hàng trong quá trình bảo vệ.

– Hợp đồng thuê bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP được kí kết giữa hai bên một cách minh bạch, rõ ràng theo hướng có lợi cho khách hàng : khách hàng chỉ cần chi tiền và đồng ý kí hợp đồng, bên dịch vụ sẽ đảm bảo cung ứng lực lượng nhân viên bảo vệ tận tâm, có trách nhiệm. Trường hợp có bất kì sai sót gì xảy ra, khách hàng có quyền kiến nghị để thay người nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bản thân. Nguồn nhân lực đến từ đơn vị dịch vụ luôn đáp ứng được nhu cầu ấy.

– Khách hàng không phải trả thêm một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ, không cần quan tâm đến bảo hiểm xã hộihay các chính sách khác vì tất cả đã có bên dịch vụ lo.

 

  • Quy trình làm việc :

 

Bước 1 : Tìm hiểu kĩ thói quen, sở thích, tính cách, địa điểm di chuyển,… của Quý khách hàng để có thể ứng xử và phục vụ tốt nhất.

Bước 2 : Nghiên cứu và phân tích chi tiết yêu cầu của Quý khách hàng như: tính chất công việc, thời gian, địa điểm, giao thông,…

Bước 3 : Lập phương án bảo vệ an toàn cá nhân “ lên lịch trình công tác, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và trang phục đi kèm như điện thoại, ống nhòm, bộ đàm…., giả lập tình huống xấu và lên phương án xử lí để dự phòng,…

 

  • Chất lượng dịch vụ :

 

Trong số rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP trên thị trường hiện nay, việc tìm đâu ra một nơi đủ uy tín để đặt niềm tin cũng là mối băn khoăn với nhiều người. Theo đó, tại Công ty Thám tử Hà Nội Sao của chúng tôi, dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng.

 

  • Tại sao Thám tử Hà Nội Sao dám khẳng định như vậy?

 

– Với phương châm : “Gửi trọn niềm tin – an tâm phát triển”, đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty cũng như nhân viên luôn đặt chữ “Tâm” và trách nhiệm lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm cho cả đơn vị cùng khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều khách hàng thân thuộc đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

– Để được đứng vào đội ngũ của chúng tôi, mọi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện nghiêm ngặt.

 

– Công ty Thám Tử Hà Nội Sao luôn nỗ lực để có thể đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng thuê dịch vụ một cách tốt nhất như : Yêu cầu về ngoại hình, yêu cầu về kiến thức KT, xã hội, tâm lí ….

 

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng !

Đã quan tâm đến dịch vụ của công ty Thám Tử Hà Nội Sao !

Rất mong được phục vụ quý khách hàng !

.