VỢ TUỔI 35 NGOẠI TÌNH VÌ TÔI QUÁ YẾU

VỢ TUỔI 35 NGOẠI TÌNH VÌ TÔI QUÁ YẾU

Tôi đã ngoài 40, vợ kém tôi 5 tuổi, chúng tôi kết hôn đã 15 năm, có hai con đủ nếp tẻ, các con học hành chăm ngoan. Cuộc sống không còn khó khăn như thuở ban đầu mới lập nghiệp nữa. Cả 2 vợ chồng đều cố công việc ổn định và mức lương khá để thỏa mãn mọi nhu cầu của cả gia đình. Có thể nói, chúng tôi là hình mẫu lý tưởng cho cả khu chung cư. Mọi thứ đều có vẻ ổn trừ chuyện sinh hoạt vợ chồng thưa dần vì suốt ngày phải lo cơm áo gạo tiền, vì tôi cũng lớn tuổi và yếu dần đi so với hồi trai trẻ. Tuy nhiên vợ thì trái lại. Đúng như người ta vẫn thường nói: “Đàn bà 30 yêu như sói, 40 như hổ”. Nhiều lần tôi cũng phát sợ và trả bài trong lo lắng và mệt mỏi.

Nhưng dạo gần đây, cô ấy không còn đòi hỏi như xưa nữa. Tôi cứ nghĩ là vợ mình thông cảm cho hoàn cảnh của tôi. Ban ngày đã đi làm mệt mỏi và cuộc sống bận rộn nên vợ tôi đã hiểu nhiều hơn. Chuyện cứ trôi qua theo từng ngày và ban đầu tôi cũng không chú ý nhiều. Cho đến khi phát hiện cô ấy có những thay đổi khác với trước đây. Nước hoa, trang điểm, phong cách ăn mặc, thời gian làm việc… Gần như mọi thứ đều có sự xáo trộn. Tôi đã có sự lo lắng nhất định. Tìm hiểu mọi thông tin có trên mạng về những điều này. Liệu có điều gì bí ẩn mà tôi chưa biết.

VỢ TUỔI 35 NGOẠI TÌNH VÌ TÔI QUÁ YẾU

Tôi thực sự thất vọng với mớ cảm xúc hỗn loạn…

Và để thêm chắc chắn, tôi nhờ công ty thám tử Hà Nội Sao – chuyên điều tra, cung cấp các thông tin liên quan về đối tượng/sự việc. Với thời hạn là trong 2 tuần, các thám tử tư cần cung cấp mọi chứng cứ có liên quan đến lịch trình của vợ tôi. Chỉ trong 5 ngày, mọi bức ảnh của vợ và tình cũ của cô ấy đã được gửi đến hòm thư cá nhân của tôi. Chưa bao giờ mà tôi thấy thất vọng như vậy. Tình nghĩa vợ chồng liệu không thắng được dục vọng cá nhân. Tôi biết tình cũ của cô ấy còn kém tuổi vợ tôi. Liệu tôi phải làm sao đây….

Thám tử Hà Nội Sao chúc quý khách vui vẻ và hạnh phúc !