Xác Minh Thông Tin Chống Tham Nhũng

DỊCH VỤ XÁC MINH THÔNG TIN CHỐNG THAM NHŨNG

***   ***   ***

* Theo ông Nguyễn Mạnh Hải – Giám đốc công ty Thám tử Hà Nội Sao

 

Thì nạn tham nhũng không phải là vấn đề mới, nó đã tồn tại trong hệ thống chính trị của ta cũng như nhiều nước trên toàn thế giới từ lâu. Mặt khác, Đảng và Nhà Nước ta không phải không nhận thức được tính nguy hiểm của vấn nạn này.

 

 

 

Chủ tịch Hồ Chí minh đã nói: “ quan liêu, lãng phí, tham ô là kẻ thù của chế độ, là kẻ thù nguy hiểm vì nó không mang gươm súng mà nó nằm ngay trong nội bộ ta làm mục ruỗng từ bên trong”.

Đảng ta đã xác định, giải quyết nạn tham nhũng là vấn đề sống còn của chế độ. Đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí là một nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ trực tiếp, thường xuyên của toàn xã hội.

 

  • Thám Tử Hà Nội Sao nhận biết :

 

Nạn tham nhũng ngoài những hậu quả về mặt kinh tế, nạn tham nhũng kéo theo sự xuống cấp của bộ máy công quyền trong hệ thống chính trị cũng như làm mất niềm tin nghiêm trọng ở nhân dân.

 

 

 

Một lần nữa, Thám tử Hà Nội Sao muốn nhấn mạnh về tính nguy hiểm của vấn nạn này, đây là vấn đề sống còn, tồn vong của chế độ. Nếu không thể giải quyết triệt để nạn tham nhũng thì chưa cần có sự phá hoại của các thế lực bên ngoài, nguy cơ tư sụp đổ là hoàn toàn có thể nhìn thấy được. Thiết nghĩ rằng, đã đến lúc chính chúng ta phải tự đặt câu hỏi: “Nếu không phải chúng ta thì là ai? Nếu không phải bây giờ thì là bao giờ? Nếu không phải ở đây thì ở đâu?”. Đó phải là trách nhiệm của toàn bộ hệ thống chính trị, của toàn xã hội và của mỗi người dân chúng ta trong việc đấu tranh phòng, chống tham nhũng.

 

 

 

 

Thám tử Hà Nội Sao là một trong những là cờ đầu trong làng nghề thám tử, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư tưởng đạo đức tinh thần trách nhiệm cao với cộng đồng xã hội. Xin nguyện góp chút công sức bé nhỏ trong công cuộc chống tham nhũng với ước mong xã hội ngày càng trong sạch hơn, kinh tế phát triển hơn, đời sống nhân dân được nâng cao. Chính vì vậy ở đâu có tham nhũng, mong các bạn liên hệ với ban giám đốc Thám tử Hà Nội Sao để được tư vấn, đưa ra biện pháp điều tra, tiến hành điều tra, có được bằng chứng xác thực. Vạch trần những thủ đoạn tham nhũng của những con sâu con mọt, đưa ra trước ánh sáng công lý.

 

  • Những giấu hiệu để nhận biết rõ ràng về nạn tham nhũng :

 

Tham nhũng là hành vi của người có chức vụ, quyền hạn đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn đó vì vụ lợi. (Luật Phòng, chống tham nhũng Việt Nam)

Tham nhũng là hành vi của người lạm dụng chức vụ, quyền hạn, hoặc cố ý làm trái pháp luật để phục vụ cho lợi ích cá nhân.(Tổ chức Minh bạch Quốc tế).

 

 

 

 

Nơi nào có tham nhũng bạn hãy gọi cho chúng tôi !

Thám Tử Hà Nội Sao sẽ giải toả những bức xúc, giải toả những nghi vấn cho bạn !

 

 

 

 

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng !

Đã quan tâm đến dịch vụ của công ty Thám Tử Hà Nội Sao !

Rất mong được phục vụ quý khách hàng !