PHỤ NỮ VÀ NGOẠI TÌNH TRONG TƯ TƯỞNG?

PHỤ NỮ VÀ NGOẠI TÌNH TRONG TƯ TƯỞNG?

Gần đây, dịch vụ thám tử Hà Nội Sao đã nhận được nhiều cuộc gọi đến trao đổi về ngoại tình trong tư tưởng trong đời sống hiện đại ngày nay. Trong đó, có cả đàn ông và phụ nữ – họ mô tả về những suy nghĩ, cảm xúc đặc biệt của bản thân với người khác giới (cho dù đã lập gia đình). Và “họ” thắc mắc liệu điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng ra sao với tình yêu hôn nhân hiện tại. Với kinh nghiệm thực tiễn trong những trường hợp tư vấn các vấn đề liên quan và tương tự như vậy. Chúng tôi sẽ có những chia sẻ thẳng thắn về tình trạng này.

Ngoại tình trong tư tưởng là gì?

Trước hết, Ngoại tình tư tưởng là trường hợp xảy ra khi một người hướng tới mối quan hệ khác (ngoài vợ chồng hiện tại). Nhưng chỉ đơn thuần về mặt tình cảm, chưa hoặc không có yếu tố quan hệ tình dục. Tất nhiên, ngoại tình trong tư tưởng sớm muộn gì cũng chuyển biến thành ngoại tình thực sự mà thôi. Và hầu hết, những người vợ có xu hướng ngoại tình trong tư tưởng nhiều hơn nam giới. Bởi họ chịu đựng và che giấu cảm xúc, lý trí tốt hơn rất nhiều so với nam giới. Thông thường, đàn ông sẽ “ngoại tình thực sự” luôn mà bỏ qua giai đoạn “ngoại tình trong tư tưởng”.

PHỤ NỮ VÀ NGOẠI TÌNH TRONG TƯ TƯỞNG?

Ngoại tình trong tư tưởng có nguy hại gì không?

Dĩ nhiên là có nguy hại với chính người đang ngoại tình trong tư tưởng và cả gia đình bạn nữa. Khi đang trong giai đoạn ngoại tình trong tư tưởng. Điều này cho thấy rõ, bạn đang có vấn đề với người bạn đời của mình. Có lẽ thiếu sự đồng điệu trong cảm xúc, sự sẻ chia, quan hệ chăn gối không phù hợp. Hoặc chính bạn đã chọn sai đối tượng. Và đi đến kết hôn quá nhanh chóng và gây cảm xúc bất ổn về sau. Từ đó, những cảm xúc đã che mời hoặc chi phối đi lý trí của bạn.  Và cảm giác khủng hoảng tinh thần là điều không tránh khỏi.

Hãy suy nghĩ thật chính chắn về cảm xúc và lý trí bản thân đang ở mức độ như thế nào. Và bạn có muốn tiếp tục gắn bó với gia đình nữa hay không. Hoặc chỉ là cảm xúc nhất thời vì trống vắng. Đừng để sự việc diễn biến ngoài tầm kiểm soát nhé…