NƯỚC MẮT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ 2 LẦN SẨY THAI

NƯỚC MẮT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ 2 LẦN SẨY THAI

Nhiều năm đã trôi qua nhưng mỗi khi nghĩ lại nỗi niềm đau thương lại ùa về trong cô. Cũng phải nói kể từ thời điểm anh ra đi, chị gần như sụp đổ nhưng may mắn tìm được chốn yêu thương của cuộc đời này.

Thời điểm nhiều năm về trước, anh chị quyết định kết hôn và có con ngay sau đám cưới. Tuy nhiên phải nửa năm sau đó chị mới có bầu. Đây cũng là lúc chị phải lo lắng cho việc xây dựng nhà cửa. Bởi chồng chị phải đi công tác xa, mọi chuyện đều do tự tay chị lo liệu. Được 3 tháng, chị không may bị ngã và chuyện bất hạnh đã diễn ra. Chị bị sẩy thai. Tại thời điểm đó, anh chị đã vô cùng đau khổ, cay đắng nhưng vẫn không ngừng nuôi hy vọng ở lần mang thai kế tiếp.

          Con cái là lộc, của trời cho và đối với chị vẫn đang chờ đợi từng phút giây ấy…

Một năm sau kể từ thời điểm mất đi đứa con, niềm vui cuối cùng đã đến với gia đình vợ chồng chị. Nhưng cuộc đời vẫn cứ trêu ngươi và ngoảnh mặt với chị. Ở tuần thứ 8 thai kỳ, chị đã bị lưu thai. Chị phải đau đớn uống uống để đẩy con ra nhưng trái với suy nghĩ của chị, chồng chị sẽ đồng cảm, yêu thương, chia sẻ với chị, cùng nhau vượt qua khó khăn nhưng không. Người chồng ấy đã quay ngoắt 180với thái độ cộc cằn, gia trưởng.

NƯỚC MẮT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ 2 LẦN SẨY THAI

          Chuỗi ngày sau đó, khi chị phải sống trong nỗi đau đớn mất con. Còn người chồng lại nhẫn tâm đi tìm hạnh phúc mới. Anh cặp bồ với cô nhân tình mới và có con với cô ta. Hai người chưa ly hôn nhưng cũng không khác nhau là mấy. Nhiều năm qua, chị luôn khao khát có một đứa con để được bận rộn, để được thức giấc, để được biết cảm giác làm mẹ … nhưng vẫn không được. Chị đã quyết định chia tay người đàn ông đã phụ bạc mình được hơn 1 năm nay và chọn cuộc sống một mình.

Cho đến chị gặp anh – người bạn lâu năm từ nước ngoài trở về. Anh đang mang tới cho chị niềm hy vọng mới, một gia đình mới, hạnh phúc hơn, cùng đứa con. Mà chị đã trải qua bao nhiêu khó khăn, tủi cực mới có được…

Thám tử Hà Nội Sao chúc khách hàng luôn vui vẻ và hạnh phúc !