Sinh xong 2 con chồng không đoái hoài, đêm nào đi ngủ cũng quay mặt vào tường

Thám tử Hà Nội Sao chia sẻ về hạnh phúc gia đình :
Nằm bên chồng, tôi đưa tay ôm lấy anh, thế nhưng anh gạt phắt tay tôi ra, không nói không rằng, quay mặt vào tường ngủ tiếp. Nỗi tủi hơn của người đàn bà 30 tuổi, lấy chồng được 4 năm như tôi trào lên trong lòng.
Con cái là niềm hạnh phúc lớn nhất của các cặp vợ chồng. Nhưng thực sự bây giờ điều khiến tôi hối tiếc nhất là sinh con quá sớm, quá dày, để rồi bây giờ ngoảnh lại, tôi thấy mình mất mát quá nhiều trong chuyện tình cảm vợ chồng.
Cũng giống như nhiều cô gái khác, 25 tuổi tôi lên xe hoa về nhà chồng. Chúng tôi cũng yêu nhau tới 2 năm mới cưới. Vì lo sợ chuyện khó có con nên sau khi cưới tôi có bầu luôn.
Niềm hạnh phúc hân hoan được đón đứa con đầu làm khiến tôi rất vui. Tuy nhiên do cơ địa của tôi khá yếu nên suốt thời kì mang thai hầu như phải kiêng hoàn toàn “chuyện ấy”.

Điều khiến tôi hối tiếc nhất là sinh con quá sớm, quá dày để rồi bây giờ ngoảnh lại tôi thấy mình mất mát quá nhiều trong chuyện tình cảm vợ chồng. (Ảnh minh họa)
Từ một thân hình mảnh khảnh, vòng nào ra vòng đấy, tôi bắt đầu mập lên. Nghĩ đến con tôi không dám ăn kiêng. Sinh con xong, người tôi sồ sề, béo ú. Tôi cũng không có thời gian để tập luyện thể thao vì bận nuôi con nhỏ.
Một mình tôi vật lộn, chồng đi làm cả ngày, tôi không có cơ hội để chăm sóc chính mình. Sau khi sinh, tôi thấy chồng cũng không đoái hoài, không mặn mà chuyện chăn gối lắm. Tôi nghĩ có lẽ anh thấy con nhỏ đêm nào cũng bám tôi nên ngại.
Thế rồi bé đầu được 1 tuổi, tôi dự định sẽ đi làm, chăm sóc lại nhan sắc thì… tôi lại có bầu lần hai. Tôi không biết nên vui hay nên buồn vì điều đó.
Chồng tôi động viên đẻ luôn một lần cho xong, tập trung nuôi con rồi sau này nhàn. Vậy là tôi lại tiếp tục ở nhà làm công việc của một bà mẹ bỉm sữa.

Sau khi sinh, tôi thấy chồng cũng không đoái hoài, không mặn mà chuyện chăn gối lắm. Tôi nghĩ có lẽ anh thấy con nhỏ đêm nào cũng bám tôi nên ngại. (Ảnh minh họa)
Hai lần sinh nở khiến cơ thể tôi “xuống cấp” nghiêm trọng. Nhiều lần chính tôi nhìn mình trong gương còn thấy chán. Bụng mỡ, vai to, thân hình sồ sề… Tất cả khiến tôi mất tự tin vô cùng. Đặc biệt là khi tôi bắt đầu nhận ra sự thay đổi trong thái độ của chồng.
Đêm nào nằm bên nhau anh cũng quay mặt vào tường. Không có cử chỉ yêu thương, càng không có lời nói ngọt ngào. Anh về nhà gần như chỉ để ngủ. Nhiều lần tôi cố gắng tạo sự thân mật nhưng đáp lại chỉ là hành động đầy lạnh lùng của anh.
Tôi đoán anh có bồ. Bởi đàn ông làm sao có thể “ăn chay” trong ngần ấy thời gian. Tôi buồn tủi, xấu hổ và mệt mỏi. Nhìn lại thân hình của mình tôi tự hỏi vì ai mà tôi ra nông nỗi này? Tại sao anh lại đối xử với tôi như thế. Lẽ ra là chồng, anh phải giúp đỡ, hỗ trợ tôi…

Tôi đoán anh có bồ. Bởi đàn ông làm sao có thể “ăn chay” trong ngần ấy thời gian. Tôi buồn tủi, xấu hổ và mệt mỏi. (Ảnh minh họa)
Mới gần 30 tuổi, cưới chồng được 4 năm mà tôi đã phải sống trong cảnh chăn gối lạnh lùng. Tôi gửi con để xin đi làm nhưng tìm việc khó khăn với tôi lắm. Tôi đã không động tới kiến thức cả mấy năm nay, ngoại hình thì xấu xí nên chẳng tìm được việc gì vừa ý cả.
Chuyện thuê giúp việc tốn kém trong khi tôi lại chưa tìm được việc làm… Vậy là tôi lại đành quay về nhà, gánh lấy trách nhiệm nuôi dạy con để chồng yên tâm đi làm.
Cuộc sống của tôi giờ đây là một vòng luẩn quẩn mà tôi cảm thấy đau khổ vô cùng.Tôi không có cách nào thoát ra khỏi. Tôi chán vì chồng lạnh lùng và thờ ơ với mình.
Điều tôi sợ hãi nhất là anh sẽ bỏ tôi mà chạy theo những ả đàn bà hấp dẫn khác. Tôi phải làm sao đây?
Thám tử Hà Nội sao xin có ý kiến về số phận hoàn cảnh người phụ nữ như câu chuyên chia sẻ ở trên :
Chúng tôi thấy người phụ nữ này lên xem xét lại mình xem có phải là mình là một người phụ nữ quá kém cỏi hay không ? Tại sao lại để số phận mình rơi vào hoàn cảnh như thế ?
Đừng lên than vãn số phận của mình. Bạn bế tắc ! bất lực như thế ư ? Chúng tôi thấy buồn cho bạn ! Bạn phải có biện pháp để cải thiện, hâm nóng tình cảm hạnh phúc gia đình của mình chứ. Không có cái gì mà không có thể. Bạn đã làm gì chưa ? hay chỉ ngồi than vãn số phận cuộc đời của mình như thế. Hãy tự tin đứng lên, bằng những hành động cụ thể. Đừng tự mình đánh mất, tước bỏ quyền hạnh phúc của riêng mình như thế bạn ạ. Nếu thực sự bạn không tìm ra biện pháp và hành động cho mình để cứu vãn hạnh phúc hôn nhân gia đình mình. Hãy nhấc máy lên gọi cho văn phòng thám tử Hà Nội Sao để chia sẻ. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe chia sẻ và đưa ra những biện pháp, hành động hiệu quả nhất cho bạn.
Hotline : 0966.111.007 để gặp chuyên gia tư vấn hạnh phúc gia đình
Xin chân thành cảm ơn ! cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp luôn đền với bạn !