Góc nhìn và hướng giải quyết phòng tránh ngoại tình !

( Thám tử Hà Nội Sao chia sẻ ! )

Quan điểm cách nhìn và hướng giải quyết phòng tránh ngoại tình

Ngoại tình đã và đang thực sự bùng nổ. Kéo theo đó là rất nhiều hệ luỵ tạo ra sự mất cân bằng của xã hội. Vậy hướng giải quyết cho vấn nạn này sẽ là như thế nào?

  • Đầu tiên thám tử Hà Nội Sao đưa ra những quan điểm khách quan về ngoại tình.

Ngoại tình là gì? Đó là mối quan hệ tình cảm ngoài luồng, được nảy nở từ nhu cầu tình dục hoặc tình cảm nam nữ khi một trong hai đã có gia đình.

Có thể lí giải đơn giản như thế này: một người phụ nữ ngoài 30 có chồng thường xuyên đi công tác. Cô ta ở nhà một mình buồn, lên mạng nói chuyện và quen một anh chàng gần 30. Hai bên nói chuyện lâu phát sinh tình cảm. Cộng thêm nhu cầu tình dục lại đang thiếu thốn. Họ lao vào nhau vụng trộm, đó là ngoại tình.

  • Tại sao lại có ngoại tình?

Đó là thiếu thốn tình cảm, tình dục. Ở lí do này bản năng của con người được đưa lên hàng đầu. Cô vợ có chồng yếu sinh lí, không đáp ứng được chuyện chăn gối. Để thoả mãn nhu cầu của mình, cô ta chỉ có thể ngoại tình.

Là sự thăng tiến trong công việc. Bà xếp trung tuổi hồi xuân nói với anh ta rằng. Nếu anh ta cặp với bà, bà sẽ thăng chức cho anh ta. Vừa được sướng vừa được thêm tiền. Vậy cũng trở thành ngoại tình.

Là những lần đi tiếp khách ở những điểm nhạy cảm. Vô tình gặp phải những em xinh đẹp, dẻo miệng… thế là xa vào lưới tình ngay thôi.

Tại sao đàn ông lại ngoại tình, tại sao đàn bà lại bỏ đi theo người khác..xin mời các bạn cùng theo dõi cách nhìn nhận về ngoại tình từ những câu chuyện dưới đây.

Quan điểm cách nhìn và hướng giải quyết phòng tránh ngoại tình

  • Đàn ông ngoại tình, tại sao vợ đẹp con xinh nhưng vẫn ngoại tình?

Có câu chuyện mà thám tử  Hà Nội Sao từng trải qua như thế này. Cô bé khách hàng tìm đến công ty vô cùng xinh đẹp và còn rất trẻ. Những tưởng cô ấy muốn sử dụng dịch vụ nào khác chứ đâu nghĩ tới là theo dõi ngoại tình.

Cô tâm sự với thám tử rằng vừa học xong là lấy chồng. Chồng cô là bạn của anh trai, ngày xưa có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng vì nghĩ bạn của anh trai là đứng đắn nên mới đồng ý lấy. Thời gian gần đây tự nhiên thấy ăn mặc đẹp, xức dầu thơm, đi về khuya.. thấy nghi nghi nên tìm đến công ty thám tử nhờ điều tra. Đúng như những gì cô nghi ngờ, trong vòng ba ngày, các thám tử đã bắt quả tang chồng cô chở gái trên xe hơi nhà đi khách sạn. Có điều lạ là cô bồ xấu hơn vợ rất nhiều. Điều đó nói lên điều gì? Một cái lạ bằng tạ cái quen. Người chồng như vậy sẽ không làm gia đình hạnh phúc bền vững được.

 

  • Ngoại tình chỉ vì vợ vô tâm, chỉ biết chăm lo kiếm tiền mà quên chồng con

Tình cảm phải vun đắp theo thời gian. Nếu không có ngày nhìn lại thấy mình đã bỏ quên tất cả. Và dĩ nhiên khi đó có người đã nhặt mất rồi.

 

Lại một câu chuyện nữa mà công ty thám tử Hà Nội Sao đã hoàn thành. Có gia đình nọ, vợ làm giám đốc doanh nghiệp tư nhân, chồng làm viên chức trong cơ quan nhà nước. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu cuộc sống gia đình cứ bình lặng trôi. Anh chồng ngày làm 8 tiếng rồi về. Cô vợ thì có hôm phải 22h mới về đến nhà. Mọi công việc gia đình con cái một tay anh chồng lo hết. Một ngày đẹp trời nọ, bạn của cô vợ nói với cô vợ rằng có lần thấy anh chồng tay trong tay với một người nào đó ở rạp chiếu phim. Cô vợ như phát điên lên, ban đầu định về nhà hỏi cho rõ chồng mình. Sau khi bình tĩnh lại cô nhờ công ty thám tử giúp đỡ. Kết quả nhận được là đều đặn một tuần hai lần anh chồng đi chơi, xem phim và dĩ nhiên là khách sạn với bồ.

 

Đến khi có đủ bằng chứng, cô vợ mới nói chuyện thẳng thắn với chồng mình. Khi làm rõ mọi thứ cô gần như gục ngã, hoá ra cô đã bỏ quên tình cảm vợ chồng quá lâu. Đến giờ khi nhận ra thì đã quá muộn. Bài học rút ra ở đây đó là tình cảm không thể giữ vững chỉ bằng tiền bạc, mà là sự cố gắng vun đắp ở hai vợ chồng. Nó phải tiếp diễn liên tục và không được phép ngừng nghỉ hay chuyển hoá thành trách nhiệm.

 

Chúng tôi chỉ đưa ra hai ví dụ về đàn ông ngoại tình. Một là lỗi của người chồng, một là lỗi của người vợ. Còn về phụ nữ ngoại tình, đa phần là vì tình cảm. Một khi phụ nữ đã ngoại tình, có đến 90% trong số họ sẽ bỏ gia đình, ngu muội đi theo tình cảm mới.

 

Có một trường hợp mà tôi vẫn nhớ mãi đó là khi anh chàng nọ còn rất trẻ tìm đến văn phòng công ty thám tử. Cậu bé khóc lóc nài nỉ chúng tôi đi kiếm vợ về giúp cậu vì con trai ở nhà nhớ mẹ khóc quá trời. Ngay hôm đó chúng tôi định vị kiếm ngay được cô vợ. Điều khiến tôi giật mình đó là cô vợ nhìn như một đứa trẻ con. Cô ta mới có 19t, bỏ đi theo tiếng gọi của tình yêu ảo. Vấn đề là khi cậu bé đến kêu vợ về cô ta nhất định không nhận là chồng. Hơn nữa cậu bé lại không mang theo giấy tờ kết hôn nên công an khu vực cũng không giải quyết được.

 

Bài học cho các ông chồng là, hãy đối xử với vợ mình thật tốt, dành tình cảm đủ để vợ mình không cảm thấy thiếu thốn mà tìm đến người mới. Tất nhiên, nếu các quý ông làm được như vậy mà vẫn bị ngoại tình thì nên li hôn. Bởi vì sẽ chẳng có hạnh phúc bền lâu đâu.

 

Hướng giải quyết ngoại tình triệt để, những lí do mà bạn nên đọc bài viết này của chúng tôi.

 

  • Luôn giữ lửa cho tình cảm vợ chồng, đây là vấn đề khó nhưng nếu bạn không làm được thì ngoại tình là chuyện tất yếu sẽ sảy ra.

Không đơn giản là những thứ bên ngoài. Đôi khi những thứ nhỏ nhặt nhất cũng giúp bạn giữ lửa tình cảm vợ chồng. Cô vợ đi làm về thấy người ta bán một con cá to chồng thích ăn. Thay vì ngại thì nên mua về làm một hai món cho chồng lai dai trong bữa tối. Ông chồng đi công tác hãy chuẩn bị một món quà nhỏ cho vợ mình, nước hoa hay son môi chẳng hạn. Mặc dù cô vợ chẳng bao giờ đánh son vì bận bịu con cái. Hay một ngày nọ trước khi đi làm thấy vợ mặc bộ đồ đã cũ. Đừng nói gì, im lặng và lúc đi làm về mang trên tay tặng vợ một bộ đồ mới..

Vậy đó, độ khi chỉ cần một sự quan tâm nhỏ thôi cũng đủ làm tình cảm vợ chồng được hâm nóng ngày một.

  • Tình yêu phải đi kèm với tình dục

Hai vợ chồng cần có sự hoà quện về tình dục. Luôn luôn tạo những cái mới lạ trong những lần quan hệ với nhau. Đừng bao giờ làm chuyện đó trở thành trách nhiệm. Vì thực tế một trong hai sẽ xuất hiện cảm giác chán chuyện đó sau một thời gian dài ở cùng nhau. Hoặc người phụ nữ sau khi sinh sẽ có những thay đổi trong nhu cầu tình dục.

  • Luôn coi gia đình là mái ấm muốn về nhất sau giờ tan làm.

Huỷ bỏ bớt những cuộc nhậu không cần thiết, bỏ qua những mối quan hệ “bè”. Dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, những ngày cuối tuần sắp xếp cùng nhau đi đâu đó một chút.

Trên đây là những quan điểm chia sẻ của thám tử về ngoại tình và cách phòng tránh ngoại tình. Mọi thông tin trên chỉ là tham khảo. Tất cả phụ thuộc vào cơ duyên và chính con người các bạn.

 

Thám tử Hà Nội Sao Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc !