“Thám tử” kể chuyện “điều tra” ngoại tình

Thám Tử Hà Nội Sao chia sẻ ! Nỗi buồn không bao giờ nguôi !

Mong độc giả hãy  suy ngẫm nguyên nhân lý nào ? dẫn đến số phận con người này lại rơi vào tình trạng như thế ! Lỗi do ai ? Vì lý do gì ? Hãy rút ra một chân lý của cuộc sống tốt cho bản thân mình ! Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc !

Chia sẻ

Câu chuyện: Chồng đi công tác xa, vợ ở nhà ngã vào tay một người bạn cũ, bỏ mặc con cái không quan tâm… Những trường hợp này dường như không còn xa lạ, chỉ đến khi bị phát giác thì hạnh phúc gia đình đã đứng trên bờ vực tan vỡ.

 

Chồng còng lưng kiếm tiền, vợ ngoại tình sau lưng

Ngày nay, không chỉ những đức ông chồng có tình nhân ở bên ngoài mà các bà vợ cũng tỏ ra không kém cạnh. Người chồng dù có ngoại tình thì bao giờ cũng sẽ quay về với gia đình, nhưng nghiệt ngã hơn khi người vợ đã có tình nhân thì họ sẵn sàng từ bỏ chồng, con. Cuộc sống hiện đại, bận rộn, nhiều người chồng vì công việc, đi công tác xa, đến khi trở về nhà thì vợ đã thuộc về vòng tay người khác. Để chắc chắn không bị “cắm sừng”, nhiều “quý ông” phải tìm đến các thám tử để nhờ họ theo dõi, điều tra… vợ trong những ngày vắng nhà.

Anh Cường là trưởng phòng cấp cao của một công ty nước ngoài. Sau nhiều năm lăn lộn, anh đã có được vị trí xứng đáng và sự kính nể của cấp dưới. Anh được nhiều người ngưỡng mộ vì có một người vợ đẹp và hai đứa con ngoan, đủ nếp lẫn tẻ. Anh tự nhủ, dù vất vả cách mấy cũng không để vợ con thua thiệt bất cứ ai, bởi vậy dù đã có những thành công nhất định nhưng anh vẫn không ngừng phấn đấu. Ai cũng nghĩ gia đình anh hoàn mỹ. Bản thân anh cũng luôn cố gắng giữ gìn hạnh phúc. Nhưng “có ở trong chăn mới biết chăn có rận”.

Khoảng 8 tháng trước vợ anh bắt đầu có dấu hiệu thay đổi, không còn vồn vã đợi chồng về như xưa. Vài lần anh gọi điện thoại hỏi thăm nhưng máy vợ bận suốt, anh thấy lo lắng, bồn chồn nên nhiều chuyến xin rút ngắn khoảng thời gian công tác để được về đoàn tụ gia đình. Sếp thương tình nên chấp thuận cho anh về sớm.

Ngoại tình, nguyên nhân khiến nhiều gia đình đổ vỡ (Ảnh minh họa)

Một lần tình cờ anh nghe chính con gái đầu lòng nói: “Ba đi rồi, mẹ thường xuyên nói điện thoại với ai đó mà con thấy cười suốt. Nhiều hôm mẹ đi cả đêm khiến con với cu Tí phải ở nhà một mình. Có lúc hai chị em thức cả đêm để đợi mẹ nhưng cũng chẳng thấy mẹ về”. Nghe đến đây, anh nóng ruột nhưng cố gắng dặn lòng phải thật bình tĩnh trước mặt vợ.

Một ngày cuối tháng 9, trước giờ lên máy bay đi Thái Lan, anh Cường tìm đến các “thám tử” nhờ “trông vợ” giúp mình những ngày mình vắng nhà.

Sau một tuần theo dõi người vợ, các “thám tử” đã tìm hiểu được người đàn ông mà vợ anh Cường đang lén lút qua lại chính là người bạn cũ của cô ta thời đại học. Họ thường xuyên gặp gỡ khi anh Cường đi công tác nước ngoài. Được biết người đàn ông kia cũng vừa ly dị vợ cách đây không lâu.

Anh Cường vô cùng đau khổ, choáng váng khi sự thật là những hình ảnh mà các “thám tử” ghi lại được.

 

Câu chuyện : Việt Kiều giấu gia đình về Việt Nam vụng trộm cưới vợ 

 Nghe đâu, đám cưới tổ chức linh đình, to nhất xã. Bà vợ biết chuyện, tức tốc về Việt Nam tìm nhà cô vợ lẽ này để nói hết sự thật của ông chồng trăng hoa. Khổ thay, không biết tìm nhà cô ta ở đâu.

Nước mắt ngắn dài, nữ Việt kiều cho biết, vợ chồng bà lấy nhau đã nhiều năm. Gia đình bên bà hầu hết đều ở Mỹ, còn người thân bên chồng thì vẫn ở Việt Nam. Chồng bà thường xuyên về thăm nhà. Từ Mỹ về Việt Nam mà cứ như đi chợ. Tần suất về càng nhiều và thời gian lưu trú càng kéo dài. Nghi ngờ chuyện chẳng lành, bà vợ bí mật về nước thì mới hỡi ơi: Chồng đã có thêm vợ!

Các “thám tử” dựa trên thông tin nữ Việt kiều cung cấp là tên cô gái và tên đầy đủ của người chồng cùng địa điểm diễn ra đám cưới. Họ ra tận Quảng Trị, qua nhiều lần sàng lọc thông tin đã tìm ra địa chỉ. Nữ Việt kiều “chết đứng” khi phát hiện “đức lang quân” của mình đang sống cùng cô vợ bé trong căn nhà 4 tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi.

Ông Nguyễn Mạnh Hải , GĐ một công ty thám tử cho biết, ngày càng có quá nhiều vụ vợ chồng nghi ngờ nhau và không tin tưởng nên mới nhờ người theo dõi. Trước đây, đàn ông có “léng phéng” thì người vợ nếu biết cũng chỉ im lặng chịu đựng, chờ chồng hồi tâm chuyển ý quay về. Giờ một số phụ nữ không ngồi im chịu trận nữa, họ vùng lên tìm kiếm người thứ ba để trách móc, thậm chí nhiều chị còn có tư tưởng “ông ăn chả, bà ăn nem” để đòi quyền bình đẳng. Chuyện ngoại tình càng ly kỳ càng thấy hạnh phúc gia đình thật quá mỏng manh.