Dịch vụ săn tin cho cơ quan chức năng truyền thông theo yêu cầu

 

Thám tử Hà Nội Sao nhận săn tin, cung cấp thông tin chi các cơ quan chức năng theo đơn đặt hàng. Trong quá trình tác nghiệp các đơn vị truyền thông gặp khó khăn trong việc thu thập thông tin bằng chứng xác thức. Hãy gọi cho dịch vụ thám tử Hà Nội Sao để được hỗ trợ và cộng tác. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệp đánh án lâu năm. Kỹ năng chiến thuật trong công việc cao, có bản lĩnh vững vàng khi gặp những tình huống xấu trong quá trình đi thu thập thông tin.

Bạn còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi – Công ty thám tử Hà Nội Sao sẽ giải quyết, giúp đỡ bạn có được những thông tin tốt nhất cho bạn với mong muốn góp 1 phần công sức nhỏ bé cho ngành truyền thông. Đồng thời là công cụ hỗ trợ đắc lực tạo cho ngòi Bút của các phóng viên ” sắc hơn” trước dư luận và xã hội.

Thám tử Hà nội sao với tiêu chí : ” Giao lưu – Hợp tác  – Cùng phát triển ”

Xin liên hệ : 01.2222.6.4444 – 09.66.111.007

Để được tư vấn ! Xin chân thành cảm ơn !  Hiệu quả công việc của Thám Tử Hà Nội Sao là câu trả lời cho thương hiệu Thám tử Hà Nội Sao !

  • Chia sẽ bài viết của Công ty Thám tử Hà Nội sao về việc cung cấp thông tin chính xác kịp thời cho báo chí qua nhiều năm hợp tác với một số tờ báo, một số kênh truyền hình có uy tin thương hiêu :
           Né tránh báo chí, gây khó khăn cho báo chí trong tiếp cận thông tin,… là hiện tượng mà dư luận đã nhiều lần lên tiếng phê phán. Vì thế, cùng với việc Chính phủ ban hành Nghị định 09/2017/NĐ-CP quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước, hy vọng hiện tượng trên sớm được khắc phục.
 

Chính vì thế báo chí cần thông tin kịp thời, chính xác về các vấn đề thời sự, thiết thực, được người dân quan tâm nhưng khi cơ quan có liên quan tìm cách né tránh, bất hợp tác, gây cản trở các nhà báo trong quá trình tác nghiệp thì ở một mức độ nào đó, điều này có thể bị coi là hành vi vi phạm pháp luật. Thực tế cho thấy, nhiều năm qua Chính phủ rất nỗ lực chỉ đạo thực hiện minh bạch thông tin tới người dân thông qua báo chí, thể hiện bằng: Quy chế Phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí (ban hành kèm theo Quyết định số 25/2013/QĐ-TTg ngày 4-5-2013 của Thủ tướng Chính phủ); Luật Báo chí sửa đổi 2016 (có hiệu lực từ ngày 1-1-2017), trong đó Khoản 3, Điều 6 về Nội dung quản lý nhà nước về báo chí quy định rõ hai vấn đề: “Tổ chức thông tin cho báo chí; quản lý thông tin của báo chí”. Như vậy cung cấp thông tin cho báo chí là vấn đề luật định. Và nội dung này tiếp tục được làm rõ tại Nghị định 09/2017/NĐ-CP (Nghị định) do Chính phủ ban hành ngày 9-2-2017 quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước. Điều 3 của Nghị định về người thực hiện phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí được xác định .

 

Công khai, minh bạch thông tin là một tiêu chí xác định sự phát triển của một xã hội văn minh. Sự chậm trễ, thiếu chủ động trong cung cấp thông tin có thể dẫn đến các hệ lụy khó lường, gây nghi ngờ trong dư luận, tạo cơ hội cho các phần tử cơ hội, thù địch lợi dụng xuyên tạc, chống phá đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Tin rằng từ nỗ lực của Chính phủ, với ý thức nghiêm túc về thẩm quyền, trách nhiệm của nhà báo và sự hợp tác tích cực của các cơ quan, ban, ngành, các địa phương,… tình trạng nêu trên sẽ sớm được khắc phục, qua đó nâng cao tính minh bạch xã hội, đáp ứng nhu cầu thông tin lành mạnh của nhân dân.

Thám tử Hà Nội Sao sẽ mãi khẳng định được thương hiệu trong long khách hàng !

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng

đã tin yêu sử dụng dịch vụ Thám Tử Hà Nội Sao !