TÔI ĐÃ TRƯỞNG THÀNH HƠN KHI ANH CÓ BỒ

TÔI ĐÃ TRƯỞNG THÀNH HƠN KHI ANH CÓ BỒ

Chuyện kết hôn của tôi với anh đã chấm dứt được 1 năm. Quả thật, nếu như không chia tay anh, nếu như anh không có bồ bên ngoài, và còn rất nhiều nếu như nữa… Thì cũng không có tôi của ngày hôm nay. Cuộc hôn nhân của chúng tôi giống như một giấc mơ thì đúng hơn. Ngọt ngào, yêu thương có, rất êm đềm, không tranh cãi nhưng lại kết thúc trong sự ra đi của cả 2. Tôi giật mình tỉnh giấc và bước tiếp hành trình còn lại, chính xác hơn là một hành trình mới. Và đây là điều mà tôi mong đợi.

Không biết cảm xúc của các chị em như thế nào khi biết chồng ngoại tình nhỉ? Chắc hẳn lại là dằn mặt cô ta, bắt quả đánh cô ta, gào khóc trước mặt chồng…Tôi sẽ như thế nếu như chưa biết rõ cách trị chồng ngoại tình của phương Tây mà tôi học được từ các thám tử.

Tự học cách đứng dậy

TÔI ĐÃ TRƯỞNG THÀNH HƠN KHI ANH CÓ BỒ

Tôi thuê thám tử Hà Nội Sao để xác minh những lời nói đầy nghi vấn của anh. Quả thực, ban đầu tôi cũng định làm cho rõ sự hiếu kỳ của mình mà thôi. Nhưng kết quả tôi lại phát hiện anh đang ngoại tình với người khác mới thực sự đau lòng chớ.

Các thám tử Hà Nội Sao đã phân tích với tôi rất rõ ràng. Tôi còn nhớ như in những lời ấy. Họ quan niệm nếu chồng ngoại tình thì sai trước là ở chồng mình. Lỗi của cô nhân tình chỉ có là trẻ hơn, đẹp hơn mình mà thôi. Bởi vậy nếu có phát hiện chồng lăng nhăng thì các bà vợ một là bỏ hai là xử lý chồng mình chứ chẳng tội gì đánh ghen với nhân tình. Thậm chí họ còn cảm ơn tình nhân của chồng vì giúp cho mình sáng mắt, nhận ra chồng mình là kẻ lăng nhăng nữa.

Thực sự điều này rất khác xa với thực trạng hiện nay. Nhưng nghĩ lại cũng thấy đúng, bởi tôi đã quyết định chia tay anh khi biết rõ anh có bồ nhí rồi. Đánh chửi, kêu gào được gì cơ chứ. Duyên phận đã hết đã đến lúc ra đi mà thôi.

Tôi tự học cách đứng lên khi giấc mơ này chấm dứt!

Thám tử Hà Nội Sao xin chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc !