Bài học đắt giá từ cuộc tình vụng trộm

Bài học đắt giá từ cuộc tình vụng trộm

( Thám Tử Hà Nội Sao chí sẻ 1 khách hàng có tâm sự)

Người con gái thứ nhất đến với tôi thật nhẹ nhàng và tôi cũng có cảm giác thích thú, hưng phấn vô cùng.

Chưa bao giờ tôi thấy được cảm giác lạ như thế sau 5 năm vợ chồng chung sống bên nhau. Người phụ nữ ấy thật đẹp, gợi cảm và luôn chiều theo ý muốn của tôi, cho tôi cảm giác thoải mái mà ở bên vợ tôi không hề có được.

Đúng là, sau 5 năm chỉ biết một vợ một chồng, đây là lần đầu tiên tôi được ‘thả rông’. Thế nên không thể tránh được cảm giác thoải mái tự do. Đó là cảm giác thư thái vô cùng, tôi cũng không còn bị những câu hỏi tra khảo của vợ nữa, cũng không bao giờ miễn cưỡng yêu vợ giống như trách nhiệm vậy.

Người con gái đó thường xuyên được tôi đi mua quà, đưa đón và dành tặng cho những lời ngon ngọt và cử chỉ quan tâm ngọt ngào nhất. Tôi cũng yêu cô gái ấy vô cùng. Nhưng được một thời gian, tôi cảm thấy, cô gái này hay moi tiền của tôi, chỉ tính chuyện quà cáp này kia đã tốn kha khá. Với lại, chuyện quà cáp chỉ là một chuyện nhưng chuyện cô ta thường xuyên tìm cớ này, cớ kia để moi tiền của tôi, tôi cảm thấy chắc chắn người phụ nữ này có vấn đề.

Sau này tôi hiểu, cô ta đã có bạn trai nhưng chỉ cặp kè với tôi để moi tiền mà thôi. Bây giờ, tôi đã cảm thấy chán người phụ nữ ấy. Tôi quay về bên vợ con.

 

Bây giờ, nhìn khuôn mặt gầy xơ xác của vợ, tôi càng thấy thương vợ hơn. Tôi coi như không biết chuyện gì xảy ra. (ảnh minh họa)

Nhưng không hiểu sao, sự lạnh lùng của vợ làm tôi cảm thấy sợ hãi và càng ngày tôi càng không muốn ở bên cạnh vợ. Tôi tiếp tục lao vào những cuộc tình sai trái. Tôi yêu người phụ nữ khác, cũng chỉ là để thỏa mãn thú vui thể xác. Người phụ nữ đó cũng nói yêu tôi, chiều tôi. Sau mỗi lần gọi điện về nói dối vợ là tôi lại đang say sưa bên người tình. Về tới nhà, tôi lại được vợ tiếp đón nhiệt tình bằng những bữa cơm và sự chăm sóc ân cần. Chỉ là chuyện chăn gối, vợ không màng tới. Vợ luôn nằm quay lưng vào góc tường và ngủ từ khi nào tôi cũng không hay biết. Tôi có cố tình làm lớn tiếng thì vợ cũng không đả động gì.

Mỗi ngày đều trôi qua như vậy. Vợ tôi không hỏi han gì, còn tôi thì mải mê tối ngày với những cuộc tình vụng trộm. Cho tới một ngày khi về nhà, trong đêm tỉnh dậy, tôi phát hiện ra vợ mình đặt trên bàn những  bức ảnh cô ấy chụp được với hai người con gái vụng trộm của tôi. Tôi bàng hoàng. Tất cả sự thật này vợ tôi đều biết.

Vậy mà trước giờ tôi luôn coi thường cô ấy, tôi nghĩ cô ấy là người phụ nữ kém cỏi, đần độn, chỉ biết nấu cơm, giặt quần áo. Thì ra là, chuyện nội trợ đã khiến cô ấy không còn thời gian chăn gối bên chồng được thoải mái nữa, thế nên, khi cô ấy đang lơ là thì tôi lại tìm vui bên người đàn bà khác. Kết cục là, cô ấy đau khổ tột cùng khi bị chồng lừa dối. Chắc là cô ấy đau lắm, mệt mỏi lắm khi có một người chồng như tôi.

Bây giờ, nhìn khuôn mặt gầy xơ xác của vợ, tôi càng thấy thương vợ hơn. Tôi coi như không biết chuyện gì xảy ra. Tôi cố nhịn, cố kìm nén lòng thương với vợ mà tìm cách từ bỏ tình vụng trộm, quay lại bên vợ. Tôi tặng hoa vợ, đưa vợ đi ăn, rồi tặng vợ những món quà đắt tiền. Vợ tôi cảm thấy vui hẳn, phấn khởi hẳn. Có lẽ, vợ cũng cảm nhận được sự hối cải của tôi. Hi vọng, thời gian sẽ làm vết thương lòng của vợ tôi lành lại và sẽ tha thứ cho lỗi lầm của tôi.

Sau khi nghe tâm sự của khách hàng Thám tử Hà Nội Sao có đưa rat tư vấn tâm lý, động viên người chồng ấy với những lời khuyên chân thành nhất. Theo đúng chuẩn mực đạo đức con người Viêt Nam. Trong khoảng thời gian 1 năm người chồng đấy đã cố gắng sửa sai, bù đắp lại những gì mình đã có lỗi với vợ. Vừa qua anh ấy có đến công ty bày tỏ lòng súc động khi báo cho chúng tôi là bây giờ hai vợ chồng anh sống rất hạnh phúc. Đúng là niềm vui nhân đôi, nỗi buồn chia sẻ. Qua câu chuyện này Thám tử Hà Nội Sao càng có them niềm tin và động lực phấn đấu trong vai trò khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu sử dụng dịch vụ văn phòng Thám Tử Hà Nội Sao !

Mọi liên hệ xin gọi vào số :  ( Hotline : 01.2222.6.4444 – 09.66.111.007 )