8 điều chồng cần làm để vợ cảm thấy luôn được yêu

Thường xuyên nói lời yêu với vợ, điều này đàn ông sau khi kết hôn thường ít làm hơn.

  1. Hãy chú ý tới sở thích của vợ:Để ý xem vợ thích gì, muốn gì mà đó là những việc mà cô ấy không thể tự làm. Ví như, tặng một món quà, tặng một thỏi socola, bó hoa hồng hay một món quà bất ngờ nào đó mà chỉ người chồng mới có thể dành cho vợ. Cô ấy sẽ thấy mình được chồng yêu lắm đấy!
  2. Hãy đưa cô ấy đi xem phim: Mà phải là một bộ phim lãng mạn mà cô ấy yêu thích nhé. Nhớ là phải quan tâm bằng việc mua đồ ăn, nước uống cho cô ấy và ngồi bên cạnh thật quan tâm, thật ngọt ngào. Cảm giác ấy giống như ngày còn tán tỉnh nhau vậy.
  3. Đưa vợ đi dạo quanh công viên hoặc ngắm hoàng hôn ở một bãi biển thơ mộng. Điều này sẽ hun đắp tình yêu của hai bạn, thật sự quá ngọt ngào và lãng mạn đó. Vợ bạn chắc chắn sẽ rất thích
  4. Ngồi ở ghế sofa và dành cho vợ một cái ôm bất ngờ, ấm cúng. Hành động nhỏ vậy thôi nhưng đừng coi thường nhé, rất hiệu quả đấy.
  5. Thường xuyên nói lời yêu với vợ, điều này đàn ông sau khi kết hôn thường ít làm hơn. Cũng có thể tặng vợ một bài thơ đặc biệt nếu bạn là người lãng mạn. Nhớ phải là bài thơ của bạn dù có thể nó không hay, đừng sao chép hay lấy của ai đó. Chỉ cần là của bạn, vợ chắc chắn sẽ vô cùng ngạc nhiên đấy.
  6. Giúp vợ làm bất cứ việc gì nếu có thể. Điều này chính là sự quan tâm của người chồng dành cho vợ, thể hiện bạn thực sự quan tâm tới cô ấy.
  7. Khơi dậy hạnh phúc, làm nóng lại tình cảm vợ chồng khiến trái tim cô ấy lại thổn thức như ngày nào. Hôn vợ, hoặc viết cho vợ vài lời yêu thương nhẹ nhàng nếu bạn đi công tác, để vợ cảm nhận được, bạn lúc nào cũng ở bên.
  8. Bảo vệ vợ nếu có ai đó xúc phạm hay nói lời không hay với vợ. Đừng bao giờ bỏ mặc cô ấy một mình. Đó là cảm giác được yêu thương và che chở lớn nhất…

    Hãy làm những điều trên để thể hiện tình yêu với vợ!