7 thám tử “bó tay” trước “cao thủ ngoại tình”

Mặc dù đã quá quen với các chiêu thức ngoại tình nhưng cũng không ít lần, các thám tử phải bó tay chào thua với “kỹ thuật chùi mép” quá đỉnh của những “cao thủ” ngoại tình.

Từng 7 thám tử Hà Nội Sao theo dõi một vụ ngoại tình

Theo anh Nguyễn Mạnh Hải, Giám đốc Văn phòng Thám Tử Hà Nội Sao…, các vụ ngoại tình xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng càng ngày những người ngoại tình lại càng biết “chùi mép” hơn. Không ít lần, các thám tử phải đeo bám đến “bạc mặt” mà vẫn bị cắt đuôi một cách ngon ơ. Hay chỉ trong một hợp đồng mà các thám tử phải thay luôn xoành xoạch vì đối tượng bị theo dõi thường phát hiện ra thám tử.

Tối đa có vụ, văn phòng của anh Hải phải tung ra 7 thám tử cùng một lúc mới bám đuôi được đối tượng và bắt quả tang người vợ ngoại tình để báo cho khách hàng là người chồng đã thuê thám tử  theo dõi để kết thúc hợp đồng.

Vẫn theo lời kể của anh Hải, thì người vợ biết “chùi mép” đó là một phụ nữ trung tuổi nhưng khá đẹp. Chiều nào, sau khi tan sở, các thám tử cũng phát hiện ra chị ta để bám theo ngay từ cổng cơ quan. Thế nhưng cứ một đoạn chị ta lại mất hút trong dòng người tấp nập.

Phải mấy hôm sau các thám tử mới phát hiện mình bị lộ, tình nhân của chị ta đã theo dõi ngược lại thám tử ngay từ cổng cơ quan của bồ và nhận ra hầu hết những người đang theo dõi tình nhân của mình.

Đến nước này, văn phòng đành thay toàn bộ thám tử đã theo dõi từ mấy ngày trước đó, đồng thời tung ra một lượng thám tử tối đa, đồng thời ngụy trang cho mỗi người mỗi công việc. Người trong vai anh bán đĩa, người bán hoa quả rong, người đóng vai xe ôm… đứng chặn tất cả các ngã rẽ, ngay gần cổng cơ quan của chị vợ.

Khi phát hiện đối tượng đi qua từng chốt thì thám tử giữ chốt đó không bám theo ngay mà chỉ nháy máy điện thoại để người chặn chốt sau quan sát tiếp. Đến chốt chặn thứ 7 thì thám tử này mới nhận nhiệm vụ bám theo. Sau khoảng 4km thì thám tử này đã “bắt sống” chuyện ngoại tình của người vợ không chung thủy khi phát hiện ra cô ta cùng nhân tình đi vào một nhà nghỉ trong ngõ.

Theo dõi chồng để ngoại tình với vợ

Không chỉ bị cắt đuôi dễ dàng, nhiều văn phòng thám tử còn vô tình trở thành vỏ bọc hoàn hảo cho những vụ ngoại tình của các quý ông.

Theo lời kể của anh Hải, trước đó, văn phòng anh mới tiếp một khách hàng là một người đàn ông đứng tuổi.

Ông ta cung cấp tên tuổi, hình ảnh, địa chỉ của một người đàn ông nọ cho văn phòng thám tử và nói rằng, công ty ông đang định ký kết làm ăn với đối tác là công ty của người đàn ông trong tấm hình này. Vì vậy, ông ta muốn nhờ thám tử theo dõi và điều tra xem người đàn ông này thường đi đâu, làm gì, và gặp gỡ ai sau mỗi giờ tan sở.

Các phương án tác nghiệp được lập nên, thế nhưng, suốt một tuần theo dõi sát sao, các thám tử không hề phát hiện ra có sự khác lạ gì từ phía người đàn ông này. Các công việc của ông ta cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, nhưng vị khách hàng nọ lại không muốn kết thúc hợp đồng, mà vẫn yêu cầu thám tử tiếp tục theo dõi.

Mấy hôm sau, vì nghi ngờ, nên các thám tử theo dõi ngược trở lại thì mới phát hiện ra, người có vấn đề không phải là đối tượng kia mà chính là vị khách hàng nọ.

Vì khách hàng này và người vợ của đối tượng kia có quan hệ tình ái, lại là người khá giả về kinh tế. Cho nên, ông ta thuê thám tử  theo dõi để biết từng đường đi nước bước của ông chồng cô bồ. Từ đó dễ dàng hẹn hò ngoại tình với bồ mà không sợ bị bắt quả tang.

Chính vì vậy, khi phát hiện ra sự thật, và cảm thấy áy náy với lương tâm, thám tử đã từ chối tiếp tục hợp đồng với vị khách này.

Theo tâm sự của anh Hải thì, trong xã hội hiện nay, nếu không tinh ý, các thám tử vô tình sẽ rơi vào cái bẫy của khách hàng, và trở thành vỏ bọc cho những hành vi trái với lương tâm. Cho nên, nếu phát hiện ra những trường hợp như vậy, thường công ty anh sẽ từ chối ký tiếp hợp đồng với khách hàng.

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu sử dụng dịch vụ văn phòng Thám Tử Hà Nội Sao !