Hạnh phúc gia đình đang bi bị đe dọa, hủy diệt của tội phạm người phụ nữ thứ hai

“ Hạnh Phúc ” gia đình là một điều gì đó rất thiêng liêng và trân trọng. Chính vì thế chúng ta luôn luôn cố gắng làm mọi thứ để có được hai chữ “ hạnh phúc ” ấy. Khi mỗi gia đình có được hạnh phúc rồi thì đã rất khó ! Nhưng để giữ được hạnh phúc thì càng vô vàn khó khăn hơn ! Để làm được điều này cần phải có sự chung sức chung lòng của cả hai vợ chồng cùng nhau vun đắp xây dựng tổ ấm của mình. Người vợ hay người chồng luôn phải xác định đây là một trong những công việc quan trọng nhất của một cuộc đời. Chúng ta luôn luôn phải đổi mới cách nghĩ, cách làm, cách bày tỏ tình cảm, sự quan tâm tới nhau. Cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình trọn vẹn thực sự.
Trong quá trình xây dựng tổ ấm riêng cho mình thì khồng tránh khỏi những va đập, tác động ngoại vi của người thứ ba ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình gìn giữ hạnh phúc mái ấm gia đình. Mỗi chúng ta phải luôn luôn bình tĩnh, sáng suốt nhìn nhân rõ mọi vấn đề, để có được những biện pháp hiệu quả nhất. Thám tử Hà Nội Sao qua nhiều năm phá án liên quan đến vấn đề ngoại tình xin đưa ra một số vấn đề giúp cho người vợ trong gia đình khi thấy chồng mình có những dấu hiệu bất thường. Từ đó người vợ sẽ có những biện pháp tích cực gìn giữ được hạnh phúc rieng cho mình.
Đừng để hạnh phúc của gia đình bạn xây dựng bao lâu nay, lại bị bốn chữ “ Đơn xin ly hôn ” hủy diệt bạn nhé !

Những dấu hiệu nhận biết một người đàn ông có dấu hiện ngoại tình như thế nào ?
Trong cuộc sống hôn nhân, chị em phụ nữ lúc nào cũng thấm thỏm lo âu, lo lắng chồng mình sẽ đi ngoại tình. Sợ anh ấy không còn yêu mình nữa. Có nhiều trường hợp chồng cặp bồ một thời gian dài người vợ mới phát hiện ra. Lúc ấy, đổ vỡ là điều không tránh khỏi.
Để tránh những trường hợp ấy xảy ra, các bà vợ chỉ cần khéo léo và tinh ý một chút cũng có thể thử được độ chung thủy của chồng. Sau đây là một số bí quyết chúng tôi xin chia sẻ để chị em tham khảo về vấn đề này.
1. Thay đổi tính cách :
Với một người chung sống với bạn trong một khoảng thời gian nhất định nào đó thì sự thay đổi về tính cách rất dễ nhận ra. Tự nhiên một ngày anh chồng lại buồn vui thất thường, lúc thì vui vẻ, lúc thì ngẩn ngơ u sầu. Tâm trạng thất thường mà bạn không thể lý giải nổi vì sao. Rất có thể, đó là một biểu hiện của việc anh đang ngoại tình hay có một mối quan hệ ngoài luồng khác mà bạn không biết.
2. Thay đổi vẻ bề ngoài :
Trong khoảng thời gian sau khi kết hôn, anh đi làm nhưng cũng không phải là người chú trọng lắm về ngoại hình. Có thể trang phục của anh cũng do mình lo toăn, sắp xếp cho anh. Anh cũng không quan tâm lắm về nó.


Minh họa
Thế nhưng, đột nhiên anh chăm chút hơn về ngoại hình, cách ăn mặc. Chuyện vệ sinh các nhân của anh có lúc mình còn phải nhắc nhở, nhưng bây giờ anh hoàn toàn tự túc mọi thứ thật hoàn hảo. Điều này chứng minh việc anh đang muốn thể hiện để cuốn hút sự chú ý của những cô gái khác, nó cũng như lúc anh đang tán tỉnh hay yêu mình.
3. Thời gian biểu thay đổi :
Anh thường về nhà khuya hơn, công việc cũng thay đổi nhiều, anh luôn lấy lý do này lý do khác để trả lời cho những câu hỏi bạn đặt ra. Từ trước tới nay anh ít khi ra ngoài ban đêm, bây giờ anh luôn đưa ra các cuộc gặp mặt, cuộc hẹn với bạn bè, hay đi ăn đi nhậu để ra ngoài vào buổi tối. Với những đàn ông ngoại tình, đó là lúc để họ tranh thủ ra ngoài với người tình của mình.
4. Điện thoại, máy tính được bảo vệ kín đáo :
Trước đây, điện thoại lúc nào anh cũng vứt chỗ này chỗ khác, cho con chơi hay cũng không để ý đến. Nhưng gần đây, điện thoại hay máy tính anh đều đặt mất khẩu, lúc nào cũng giữ khư khư bên mình. Có những cuộc gọi đến lại đi ra ngoài hay một nơi khác không phải trước mặt vợ con để nghe.
Không chỉ vậy, anh chăm nhắn tin hơn, trong điện thoại của anh xuất hiện số lạ thường xuyên xuất hiện hay một ký hiệu lưu trong danh bạ khác thường. Lúc bạn hỏi thì anh trả lời vu vơ theo kiểu “nhầm máy”, “số tổng đài”,… này kia. Lúc đó thì chị em phụ nữ hãy cảnh giác để không bị anh qua mặt.
5. Chi tiêu mập mờ :
Mọi tháng đi làm về anh đều đưa tiền cho vợ, chỉ giữ lại tiền xăng và chi tiêu một ít. Nhưng dịp gần đây, tiền lương đưa ít đi, chi tiêu không có hợp lý trong những khoản mà bạn không biết. Đôi khi còn lấy thêm tiền của vợ để tiêu.
Nếu bạn đặt vấn đề này với anh thì cũng chỉ có những câu trả lời như “lương giảm”, “tháng này có mấy đám trong công ty anh phải đi nữa”, “hôm nay anh đi nhậu với bạn nên chi tiêu hơi quá tay”… Một lần, hai lần còn tin, nhiều lần như vậy thì bạn sẽ nghĩ như thế nào. Vấn đề kinh tế luôn là vấn đề nhạy cảm trong gia đình, nếu không khéo léo thì nó sẽ làm vợ chồng bạn bất hòa. Khi đó, càng tạo cơ hội cho chông đến với cô gái kia.
6. Có những cử chỉ khác lạ với vợ :
Khi đàn ông ngoại tình họ sẽ có hai biểu hiện chính với vợ một là cảm thấy có lỗi, hai là bỏ bơ. Những trường hợp hối hận, thấy tội lỗi với vợ thì thường có những cử khác lạ như chủ động làm việc nhà, vuốt ve ân cần nói lời xin lỗi vợ vì vợ đã hi sinh tất cả cho gia đình này,…
Ngược lại, nhiều người chồng khi ngoại tình thường hay phê phán vợ, tỏ vẻ khó chịu, bực tức, cáu gắt vợ, bỏ bơ cô ấy trong khi cô ấy chẳng có lỗi gì.
7. Thay đổi về sinh lý :
Chuyện gần gũi vợ chồng có thay đổi, thử tưởng tượng xưa nay bạn hưởng cả ly nước? Nay bị chia phần tất nhiên giá trị và lượng nước sẽ thay đổi. Mặc dù anh ấy không bệnh tật, hoặc do tuổi tác. Dấu hiệu này nhận diện tất nhiên phải có thời gian
8. Dấu vết lạ trên đồ vật, tài sản cá nhân
Các chữ số trên yên xe,đầu xe, vết note số phòng trên cmnd, bằng lái …dù có xóa nhưng không thể triệt để tinh ý, thì bạn có thể nhận diện anh đã đi nhà nghỉ khách sạn nào đó. Vết son, phấn thường tồn tại nhiều ở vùng cổ áo, mùi lạ son phấn nữ là dấu hiệu đặc biệt để nhận diện….
Chính vì thế, dù là biểu hiện khác lại nào thì chị em cũng nên thận trọng để có thể nhận biết được anh chồng của mình có phải là người chung thủy hay không.
Văn phòng thám tử Hà Nội Sao xin khuyến cáo khách hàng nếu phát hiện chồng mình có những biểu hiện như trên, khách hàng hãy nhấc máy lên gọi cho văn phòng thám tử hà nội sao sẽ được tư vấn miễn phí. Đồng thời đưa ra các giải pháp sẽ làm sáng tỏ mọi vấn đề, xóa tan mọi nghi ngờ cho khách hàng. Đồng thời van phòng thám tử hà nội sao sẽ cùng với khách hàng đưa ra và tiến hành các giải pháp để cứu vạn hạnh phúc hôn nhân gia đình khách hàng một cách có hiệu quả nhất. Văn phòng thám tử hà nội sao rất mong được phục vụ quý khách hàng, là cầu nối hàn gắn rạn nứt hạnh phúc của gia đình khách hàng.
Xin liên hệ :
– Công ty TNHH đầu tư và phát triển TM Hà Nội Sao
– Địa chỉ : 11 nguyễn ngọc vũ, p. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy – HN
– Giám đốc : Ông Nguyễn Mạnh Hải
– Phó GĐ : Ông Trần Quốc Thuấn
– Mã số thuế : 0108049868
– Điện thoại : 01222.6.4444 – 09.66.111.007
– Tài khoản NH : 21710000243239 – Ngân hàng : BIDV Từ Liêm
– Wbs : thamtuhanoisao.com – Email : [email protected]
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của công ty !