Tuyển CTV kinh doanh

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

***   ***   ***

Công ty Thám Tử Hà Nội Sao xin thông báo về việc tuyển dụng đối tác,  hợp tác kinh doanh khai thác thị trường khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử.

Kính gửi : Đối tác, cộng tác viên khách hàng online !

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty thám tử Hà Nội Sao xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty thám tử hà nội sao, là công ty hàng đầu việt nam về lĩnh vực cung cấp thông tin. Với triết lý kinh doanh “ giao lưu-hợp tác- cùng phát triển”. Thám tử Hà Nội Sao luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty thám tử Hà Nội Sao xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử.

Chúng tôi đề xuất ra đây 2 hình thức hợp tác :

  1. Hình thức hợp tác thứ nhất:

–         Mục đích : Khai thác khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử. Bằng mối quan hệ sẵn có của bạn, thông qua mối quan hệ trực tiếp bạn bè người thân, mối quan hệ bạn bè tương tác qua các trang mạng xã hội. Từ đó các bạn xây dựng hệ thống tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử. Rất mong được hợp tác cùng các bạn.

–         Quyền lợi : Công ty có triết xuất 25% số tiền trên tổng giá trị hợp đồng của khách hang, khi các bạn giới thiệu khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hà Nội Sao. Ngoài ra khi các bạn là cộng tác viên, đối tác lâu dài, có tiền năng với công ty. Doanh số của các bạn trong tháng đạt được 10 hợp đồng thì đạt được thêm phần lương cứng của công ty là 5tr. Các bạn được ký hợp đồng lao động chính thức ( được hưởng các chế độ lương thưởng, phụ cấp, đóng bảo hiểm xã hội). Rất mong được hợp tác, cộng tác với các bạn đam mê kinh doanh.

 

–         Công cụ hỗ trợ : Công ty sẽ hỗ trợ các bạn cung cấp toàn bộ nội dung, tài liệu liên quan tới dịch vụ thám tử của công ty. Tập huấn, hướng dẫn sử dụng tài liệu, kỹ năng triển khai kế hoạch tiếp cận khách hàng. Với mục đích phục vụ marketing cho bạn khi tiếp cận giới thiệu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

 

  1. Hình thức hợp tác thứ hai:

–         Mục đích : Khai thác khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử. Bằng mối quan hệ sẵn có của bạn, thông qua mối quan hệ trực tiếp bạn bè người thân, mối quan hệ bạn bè tương tác qua các trang mạng xã hội. Từ đó các bạn xây dựng hệ thống tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử. Các bạn tự hình thành và xây dựng các team kinh doanh riêng cho mình . Bạn là nhóm trưởng của team kinh doanh. Triển khai kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm khách hàng.

  • Quyền lợi : Công ty sẽ ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với bạn,. Nếu bạn xây dựng được hệ thống phân phối ( cộng tác viên của bạn ) nhóm kinh doanh của bạn. Cam kết trong nhóm có từ 5 đến 8 người. Khi số lượng hợp đồng của bạn mang về cho công ty đạt chỉ tiêu 20 hợp đồng. Công ty sẽ trả bạn mức lương quản lý nhóm là 10tr cùng với triết xuất 25% số tiền trên tổng giá trị hợp đồng ( bàn giao cho bạn duy trì hoạt động team nhóm kinh doanh của mình).
  • Công cụ hỗ trợ : Công ty sẽ hỗ trợ các bạn cung cấp toàn bộ nội dung, tài liệu liên quan tới dịch vụ thám tử của công ty. Tập huấn, hướng dẫn sử dụng tài liệu, kỹ năng triển nhóm, quản lý nhóm, triển khai kế hoạch kế hoạch kinh doanh. Với mục đích phục vụ marketing cho nhóm của bạn khi tiếp cận giới thiệu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Công ty Thám tử Hà Nội Sao cam kết :

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty thám tử hà nội sao rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Văn phòng kinh doanh công ty thám tử Hà Nội Sao.
  • Địa chỉ trụ sở: 11 nguyễn ngọc vũ, phường trung hoà, quận cầu giấy, TP. Hà Nội
  • Gặp Mr Hải ( Giám Đốc ) qua số hotline : 0966111007
  • Email : [email protected]
  • Web: thamtuhanoisao.com

Xin trân trọng cảm ơn !