Ly kỳ chuyện thám tử “lật tẩy” công nghệ ngoại tình

 

Nghi ngờ chồng hoặc vợ ngoại tình, không ít người đã tìm đến “Thám tử tư” để nhằm bắt quả tang những mối tình vụng trộm này.

Cuộc sống hôn nhân hiện đại có cả trăm ngàn mối lo lắng và ngày càng chịu nhiều sức ép. Đối với những cặp đôi đang dần mất lòng tin vào nhau thì lại càng là thảm hoạ, bởi lúc ấy sự hoài nghi làm cho không khí gia đình thêm nặng nề, căng thẳng. Thông thường, khi thấy vợ (chồng) có các biểu hiện nghi vấn hay đôi khi chỉ bằng linh cảm, nhiều người đã bắt đầu tìm kiếm cách theo dõi để thu thập bằng chứng. Cách thức thì có nhiều nhưng phổ biến nhất vẫn là kiểm tra ví, điện thoại, kiểm tra giờ giấc sinh hoạt….

Hình ảnh minh họa :

Loan để ý hơn đến giờ giấc sinh hoạt của chồng và phát hiện ra nhiều điểm đáng nghi ngờ. Cứ 1 tuần ba buổi, anh lại về nhà muộn với các lý do khác nhau: gặp gỡ đối tác, làm thêm giờ, họp đột xuất… Loan bí mật gọi điện hỏi thăm một người bạn của anh và tất nhiên câu trả lời không trùng khớp với những gì anh Thắng đã nói. Lần khác, chị gọi điện đến cơ quan để hẹn anh đi ăn trưa nhưng lễ tân nói anh đã đi ra ngoài từ sớm vẫn chưa thấy về. Điện thoại di động thì anh trả lời là bận họp không đi được trong khi đồng nghiệp của anh lại nói rằng ngày hôm đó chẳng có cuộc họp nào cả. Vốn tin tưởng chồng nên dù anh Thắng luôn phải đi công tác xa nhà, chị Loan vẫn yên tâm về sự chung thuỷ của ông xã. Loan để ngoài tai những lời đồn thổi việc anh có bồ nhí bên ngoài. Cho đến khi tình cờ nhìn thấy chồng đèo một cô gái lạ ngoài đường với vẻ thân mật, chị mới thực sự đặt dấu hỏi nơi Thắng. Sự tổn thương về mặt tâm lý và cảm giác bị lừa dối đè nặng nơi lồng ngực khiến Loan quyết tâm làm rõ trắng đen. Sau khi lén lục ví và kiểm tra điện thoại của chồng mà vẫn chưa tìm ra chứng cứ, chị bèn đổi “chiến thuật”.

Ngờ vực càng tăng, vậy là từ hôm sau, chị bắt đầu hành trình “theo dõi”. Loan mai phục trong một quán cà phê trước cửa công ty chồng. Một cô gái trẻ đẹp bất ngờ đỗ xe chếch khỏi cửa công ty anh một đoạn và rút máy gọi điện, 5 phút sau anh Thắng xuất hiện và chị thấy sụp đổ hoàn toàn khi tận mắt chứng kiến hai người dắt tay nhau đi vào nhà nghỉ.

Đôi khi, chỉ bằng những biểu hiện khác lạ rất nhỏ của chồng, các chị em cũng có thể phát hiện ra chồng mình đáng ngờ và đang thay đổi. Một mùi hương lạ còn vương lại trên áo, tần suất những bữa ăn tối cùng với gia đình ngày càng thưa thớt vì lý do bận việc, hay những khi có mặt vợ bên cạnh, các anh thường đi ra ngoài để nghe điện thoại… Những hành động khác thường ấy của chồng khiến người phụ nữ nghi ngờ và từ đây những cuộc “rượt đuổi” để theo dõi đối phương được hoạch định một cách bài bản.

Đến các chiêu cao tay hơn

Ngày nay, khi điều kiện vật chất đã dư dả, nhiều người vì quyết tâm muốn tìm ra sự thật, muốn lật tẩy đối phương mà chấp nhận bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê thám tử hay viết đơn xin nghỉ phép để chuyên tâm vào công việc theo dõi.

Khi tìm đến những “điệp viên”, đa phần các chị em là những người quá bận rộn với công việc, không có thời gian để trực tiếp tiến hành “điều tra”, hoặc cũng có khi vì quá nôn nóng muốn biết ngay sự thật mà nhiều người đã tìm đến loại hình dịch vụ độc đáo này.

Rất mong được phục vụ quý khách !

Xin lien hệ : Thám Tử Hà Nội Sao – Hotline : 01.2222.6.4444 – 09.66.111.007