Làm thế nào để biết chồng ngoại tình

Chia sẻ của Thám tử Hà Nội Sao làm sao biết chồng mình ngoại tình
Trong trường hợp bạn gần như rất ít gặp chồng, bởi chồng phải đi làm ăn xa, có gặp nhau cũng phải hàng tháng mới gặp một lần. Chính cách ứng xử và thái độ của chồng khiến cho bạn hoài nghi, nhưng bạn cũng không biết phải làm sao. Dưới đây Thám tử Hà Nội Sao xin chia sẻ làm sao để biết chồng mình ngoại tình?
1. Chuyện chăn gối
Chuyện chăn gối là điều giúp bạn biết rõ nhất chồng mình có thay đổi không? bởi sự xa cách của các bạn là rất dài, chính vì vậy khi gặp được nhau thì tình yêu phải nồng nhiệt và hưng phấn chứ không phải chỉ có cho xong. Bạn cần thật sự tinh tế, nhạy cảm trong vấn đề này để có thể biết được tình yêu của chồng dành cho mình, trước đây chồng không như vậy, mà dạo gần đây chồng hay như vậy thì bạn cần đặt câu hỏi.
2. Cảm xúc và thái độ
Cả hai vợ chồng thường xuyên xa nhau, cả 1 tháng trời mới được gặp nhau một lần, vì vậy quấn quýt lấy nhau là điều hết sức bình thường. Hơn nữa chồng phải chủ động hơn là đằng khác, hỏi han, quan tâm vợ, hay những lời khen vợ ngọt ngào mới đúng. Đằng này lại thờ ơ lạnh nhạt, thậm chí còn quát lên, cáu gắt với vợ, cả tháng được ngày về thì vợ cảm thấy ức chế hơn là yêu thì thực sự chồng đang có sự thay đổi.

3. Các cuộc điện thoại
Hai vợ chồng ở xa nhau vậy, dù không ở trong giai đoạn yêu như trước nữa, nhưng sự nhớ nhung, tình yêu thương thì vẫn đong đầy theo năm tháng. Nếu không có sự hỏi han quan tâm thường xuyên qua điện thoại, có chăng chỉ là sự hỏi han từ phía bạn, nếu thực sự như vậy thì cần phải đặt câu hỏi.
4. Quên đi những kỷ niệm
Làm thế nào để biết chồng mình ngoại tình? Khi Thời gian đi chơi cùng nhau cũng ít đi, hoặc không còn nữa, kể cả những kỷ niệm của hai vợ chồng với nhau anh ấy cũng không còn nhớ. Hoặc có nhớ cũng không mấy mặn mà, có cố gửi cho vợ cho xong chuyện không vợ lại trách móc, độ lãng mạn không còn một chút nào.

Làm gì khi chồng ngoại tình với đồng nghiệp?
Phải làm gì khi chồng ngoại tình với đồng nghiệp? khi bạn phát hiện ra chồng mình ngoại tình với cô gái trẻ ở cơ quan anh ấy. Là một điều vô cùng khó khăn để đối mặt với nó. Hai người họ ngày nào cũng gặp mặt và họ đi vào khách sạn với nhau. Bạn ở nhà thì làm sao biết hết được những việc họ làm cho nhau.Vậy cần làm gì để xử lý chuyện này một cách êm đẹp để giữ hạnh phúc gia đình. Và khiến cô ta phải tránh xa chồng bạn.

Chia sẻ của Thám Tử Hà Nội Sao :

Phải làm gì khi chồng ngoại tình với đồng nghiệp?Khi bạn phát hiện ra chồng mình ngoại tình với cô gái trẻ ở cơ quan anh ấy. Đây quả là một điều vô cùng khó khăn để đối mặt với. Hai người ngày nào cũng gặp mặt và đi vào khách sạn với nhau. Bạn ở nhà thì làm sao biết hết được những việc họ làm cho nhau. Vậy cần làm gì để xử lý chuyện này một cách êm đẹp để giữ hạnh phúc gia đình. Và khiến cô ta phải tránh xa chồng bạn. Dưới đây là những phương pháp bạn có thể làm khi biết chồng ngoại tình với đồng nghiệp

1. Thể hiện tình cảm với chồng ở cơ quan anh
Nếu chồng bạn có tình cảm với đồng nghiệp ở cơ quan thì bạn hãy cho người ta biết bạn là vợ của anh ấy. Khi chồng bạn là sếp thì điều đó lại càng quan trọng hơn cả. Bạn đang lo lắng vì bạn không làm cùng công ty chồng, không thể theo sát anh ấy thì làm sao thể hiện tình cảm ở cơ quan để mọi người biết đến được. Cũng không phải quá khó khăn nếu bạn muốn làm điều đó.
Trong trường hợp bạn là người đi làm thì mỗi bữa trưa bạn có thể đến cơ quan anh hoặc gọi anh đi ăn cơm cùng. Thi thoảng hãy bảo anh đến đón chứ không tự đi xe. Hay tan ca rồi bạn tạt qua chỗ anh làm để xe lại đó rồi bảo anh đèo về hoặc cùng nhau đi chợ nấu cơm. Như vậy tình cảm hai vợ chồng bạn vừa được cải thiện mà những người nơi anh làm việc và nhất là cô ấy đều biết tình cảm của hai bạn rất tốt. Đó là điều lợi cho bạn.

 

2. Mời đồng nghiệp của anh về nhà chơi
Ở cơ quan nào thì cũng có những bữa tiệc của mọi người với nhau. Mỗi lần anh chồng về sẽ trong tình trạng say khướt, đến khuya mới về khiến bạn chán nản. Cứ chứng kiến mãi chuyện này thì người vợ nào cũng dễ cáu giận với chồng.Vậy thì tại sao bạn không đề nghị với chồng hãy về nhà bạn liên hoan, bạn sẽ làm cơm cùng các cô nhân viên. Như vậy vừa vui vừa an toàn.Chỉ cần bạn khéo léo một chút thì chắc chắn không ông chồng nào có thể từ chối được .